Gia nhập Optimex+

Tại Optimex+, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng 1 môi trường làm việc năng động, tươi trẻ, công bằng để mọi người thoải mái sáng tạo. Với chúng tôi, học vấn không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điều quan trọng là không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân để đạt hiệu suất cao nhất trong công việc.

VÌ SAO NÊN CHỌN OPTIMEX+?

  • Môi trường NgonVăn phòng trung tâm Hà Nội với decor sang xịn tạo cảm hứng sáng tạo. Trang bị máy tính full set cấu hình cao. Bạn chỉ cần tập trung làm job, mọi thứ còn lại Optimex+ lo!
  • Thu nhập TốtLương cố định cạnh tranh so với mặt bằng ngành. Hệ thống tính thưởng theo doanh số luôn minh bạch và công khai. Bạn có cống hiến và sẽ luôn được nhận lại xứng đáng!
  • Chính sách ổnNghỉ làm T7-CN, hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo luật Lao Động. Thường xuyên liên hoan ăn uống, xem phim, teambuilding, du lịch… Bạn thuộc team “dân thường” hay “sói ác”?
  • Đồng nghiệp trẻ95% là 9x đời cuối, bắt đầu xuất hiện các nhân tố 2k. Chúng tôi luôn trẻ, luôn nice và không ngừng vận động. Bạn muốn làm đồng nghiệp của chúng tôi chứ?

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Chuyên viên thiết kế / Graphic Designer

Loại hình: Fulltime
Mức lương: Lương cố định từ 7.000.000đ trở lên (tùy thỏa thuận) + Thưởng theo doanh số
Kinh nghiệm: 1 năm trở lên về thiết kế áo thun