Về Chúng Tôi

Được thành lập từ cuối năm 2016, Optimex+ là công ty chuyên về lĩnh vực e-commerce hướng tới thị trường nước ngoài (95% khách hàng đến từ Âu Mỹ). Thời điểm hiện tại, các sản phẩm chúng tôi kinh doanh trên thị trường quốc tế bao gồm 3 phân loại chính, thuộc 6 brand lớn hướng đến các đối tượng khách hàng và thị trường khác nhau.

  • Các sản phẩm in theo nhu cầu (Print-on-Demand): Lên ý tưởng thiết kế và kinh doanh các sản phẩm như Áo thun, Cốc, Mũ, Balo, Giày…đã được in sẵn các mẫu thiết kế.
  • Các tặng phẩm được chế tác thủ công (phụ kiện, trang sức, đồ decor..) được sử dụng làm quà tặng vào các dịp đặc biệt ở phương Tây.
  • Sản phẩm tiện ích phục vụ cho nhóm khách hàng riêng biệt: nhóm khách hàng yêu thích chạy bộ, nhóm nuôi thú cưng,…

Với mục tiêu cốt lõi là xây dựng các thương hiệu E-commerce đẳng cấp quốc tế, chúng tôi ưu tiên phát triển các kênh tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử để bắt kịp xu hướng thế giới, phát triển thành các thương hiệu mạnh cạnh tranh với các đối thủ đến từ Âu Mỹ. Hãy xem những gì Optimex+ đã xây dựng trong gần 3 năm hoạt động:

  • 06Thương hiệu Quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực thời trang, quà tặng, phụ kiện…
  • 02 và 30+02 văn phòng đặt tại Việt Nam và US với hơn 30 nhân viên toàn thời gian
  • 400.000+Số lượng đơn hàng đã được xử lý và chuyển đến tay khách hàng
  • 260.000+Số lượng khách đã mua hàng và để lại phản hồi tích cực

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Trẻ trung và Tài năng

95% thành viên tại Optimex+ là 9x đời cuối tốt nghiệp các trường ĐH top, một số nhân tố 2k đã xuất hiện càng làm văn phòng thêm tươi trẻ. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng môi trường năng động với quy cách làm việc hiện đại nhằm tối đa hóa tiềm năng, sự sáng tạo của mỗi thành viên.

Văn hóa tin tưởng và chia sẻ

Tin tưởng giao việc, thường xuyên đánh giá hiệu quả và liên tục chia sẻ kiến thức/kinh nghiệm giữa các đội nhóm là cách Optimex+ đang ngày ngày vận hành. Chúng tôi có niềm tin rằng các nhân sự người Việt hoàn toàn có khả năng học hỏi và đảm đương các công việc mang tính chất quốc tế toàn cầu.

Làm hết sức và chơi cũng hết mình

Tại Optimex+ không thể thiếu các hoạt động tập thể nhằm gắn kết anh chị em nhân viên, liên hoan ăn uống, tổ chức sinh nhật thường kì cũng như du lịch hàng năm. Có thể kể ra các lần chơi boardgame Ma Sói hay Uno xuyên trưa, những bữa liên hoan buffet nướng ngập thịt lấn cả vào giờ làm buổi chiều…

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Không gian sáng tạo

Văn phòng thoáng rộng với phong cách decor hiện đại sẽ giúp mọi người không bị cảm thấy gò bó, chật chội. Đặc biệt không có những vách ngăn giữa các bàn làm việc, không có phòng riêng phân biệt Sếp/Nhân viên. Mọi người cùng chia sẻ chung không gian làm việc và sinh hoạt tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.

Trang thiết bị hiện đại

Khi làm việc ở Optimex+, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp những trang thiết bị tối ưu nhất cho công việc. Máy tính tối ưu đồ họa dành cho designer chuyên nghiệp hay máy tính có RAM khủng cho công việc research / tìm kiếm idea sản phẩm trên Internet.

Quản lý công việc tối ưu

Optimex+ sử dụng các công cụ quản lý công việc, giao tiếp trong cty hiện đại và rất hiệu quả – tách biệt hẳn với các hoạt động cá nhân của nhân viên. Luồng công việc (work-flow) luôn luôn được đem ra phân tích và cập nhật để đạt hiệu suất công việc cao nhất mà tốn ít thời gian và chi phí nhất.