Nhân viên chụp ảnh sản phẩm / Photographer

Vị tríNhân viên chụp ảnh sản phẩm / Photographer
Loại hìnhFulltime
Địa điểm làm việcVăn phòng Hà Nội – số 17/575 Kim Mã
Kinh nghiệm1 năm trở lên về lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm
Deadline30/06/2024
Công việc
– Tìm hiểu & lên ý tưởng cho các concept hình ảnh
– Chụp ảnh cho các sản phẩm fashion jewelry (không phải chụp fine jewelry, mình không tuyển job chụp fine jewelry nhé mọi người, điều quan trọng phải nhấn mạnh) 
Trách nhiệm– Đảm bảo hiệu quả công việc và KPI công việc theo phân công của Team leader.
Yêu cầu+ Kỹ năng chụp ảnh: 1 năm kinh nghiệm
+ Kỹ năng hậu kỳ: Có khả năng hậu kỳ cơ bản
Quyền lợi
➡️ Lương: >10.000.000đ + thưởng theo hiệu suất công việc, BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước, thưởng lễ tết.

– Làm việc tại phòng studio của công ty, thời gian ổn định, ít di chuyển, phù hợp với photographer muốn làm việc in house 
– Công việc sáng tạo nhưng nhẹ nhàng, thú vị, đồng nghiệp hòa ái, tận tình 
– Được đào tạo, tạo điều kiện học và nâng cao kỹ năng chuyên môn, tham gia các khóa học nâng cao tay nghề – chỉ cần bạn là người ham hiểu biết và cầu thị 
– Môi trường làm việc cực kỳ trong lành và healing. Ngày làm là ngày làm, ngày nghỉ là ngày nghỉ, giờ nghỉ của bạn bạn đi đâu làm gì thoải mái sếp không bao giờ làm phiền bạn.

Hình thức ứng tuyểnGửi CV về mail: tuyendung@optimexplus.com
Ghi rõ tiêu đề CV: “[Optimex+] Vị trí ứng tuyển _ Họ và tên”

VÌ SAO NÊN CHỌN OPTIMEX+?

  • Môi trường NgonVăn phòng trung tâm Hà Nội với decor sang xịn tạo cảm hứng sáng tạo. Trang bị máy tính full set cấu hình cao. Bạn chỉ cần tập trung làm job, mọi thứ còn lại Optimex+ lo!
  • Thu nhập TốtLương cố định cạnh tranh so với mặt bằng ngành. Hệ thống tính thưởng theo doanh số luôn minh bạch và công khai. Bạn có cống hiến và sẽ luôn được nhận lại xứng đáng!
  • Chính sách ổnNghỉ làm T7-CN, hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo luật Lao Động. Thường xuyên liên hoan ăn uống, xem phim, teambuilding, du lịch… Bạn thuộc team “dân thường” hay “sói ác”?
  • Đồng nghiệp trẻ95% là 9x đời cuối, bắt đầu xuất hiện các nhân tố 2k. Chúng tôi luôn trẻ, luôn nice và không ngừng vận động. Bạn muốn làm đồng nghiệp của chúng tôi chứ?

Tìm hiểu thêm về Optimex+